Revolution Slider Error: Slider with alias home-page-video not found.
Maybe you mean: 'home-page' or 'NEWHOME'

Create your free account now and get immediate access to 100s of online Courses.

Popular Courses

View All

หลักสูตรนักฝึกอบรมและผู้ช่วยวิทยากรเอชอาร์ ทีมเวิร์ค

(0 review)
9
students
0
Free

หลักสูตรนักฝึกอบรมและผู้ช่วยวิทยากรเอชอาร์ ทีมเวิร์ค สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้ช่วยวิทยากรได้เรียนรู้วิธีการในการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะการเป็นคณะทำงานของบริษัทฯ รวมทั้งรู้จักวิธีการทำงานอย่างมือถืออาชีพเมื่อต้องปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนักฝึกอบรม

Free
หลักสูตรนี้กำลังดำเนินการสร้างเนื้อหา This course will coming soon
5000
LEARNER
6000
GRADUATES
150
COUNTRIES REACHED
940
COURSES PUBLISHED

Events

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Latest News

Education news all over the world.

HR Teamwork
18 กันยายน 2018

การสนทนากลุ่ม (Focus group)

admin
19 กันยายน 2018

MUSIC Team Building

HR Teamwork
7 ธันวาคม 2018

In-house Training คืออะไร

admin
19 กันยายน 2018

18,000 ราคาเดียว

What People Say

How real people said about Education WordPress Theme.

DentCU

คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรมหาวิทยาลัย

  1. ขอบคุณคณะทันตแพทย์ที่ได้จัดกิจกรรสัมมนาให้กับบุคคลกร และ ขอบคุณท่านวิทยากรและทีมงานทุกท่านที่เสียสละให้ความรู้ความเข้าใจของกิจกรรมในครั้งนี้และให้ความสนุกสนานผ่อนคลายและเป็นกันเอง..ขอบคุณจากใจค่ะ
  2. น้องๆน่ารักคอยดูแลอำนวยความสะดวกให้ตลอดขอบคุณที่แลดูกันตั้งแต่ต้นจนจบ
  3. ทีมงาน HR Teamwork จัดการได้ดี ทีมงานดีเป็นมิตร มีน้ำใจ
  4. HR Teamwork จัดงานได้ดีมากค่ะ น้องๆควบคุมอารมณ์ในสถานการณ์ที่อาจเป็นปัญหาได้ดีมากๆ ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของทีมเวิร์คจริงๆ ขอบคุณค่ะ
  5. ดีมากค่ะ ทำให้เกิดจิตสำนึกในการทำงาน (ข้าราชการ ข้ารองบาท)มองสิ่งที่ดีในตัวเอง และสิ่งที่บกพร่องของตัวเอง (แก้ไข)การทำงานเป็นทีม การให้อภัย และทำอย่างไรให้องค์กรสืบสารความเจริญในงาน และเจิญในจิตใจ เพื่อสร้างสถาบันสร้างงานให้บรรลุเป้าหมาย จนถึงรุ่นลูกหลานสานสิ่งที่ดีสามัคคีต่อไป
  6. วิทยากรอาจารย์นิติ ยอดดำเนินและทีมงานน่ารักมากคะ
246x0w

Phirunlak Wongsawan (ติ๊ก)

Phirunlak Wongsawan (ติ๊ก)

ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณ สำหรับกิจกรรมทีมงานที่ดูแลพวกเราเป็นทีมงานที่น่ารักและเป็นกันเอง และเต้มที่กับทุกเรื่องจริงๆมีแต่รอยยิ้มไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์อะไรก็ตามน้องๆจะค่อยช่วยเหลือทุกอย่าง ขอบคุณนะคะ

วิทยากร น่ารักมาก เจาะได้ตรงประเด็น มีวิธีหลอมให้พวกเราละลายรวมกันได้อย่างไม่แบ่งแยกได้แบบให้เราได้ทำตามโดยไม่ต้องคิดมาก ให้ข้อคิดที่ดีมีประโยชน์ พวกเราขัดจังหวะ ก็ไม่โกรธ แถมยังทำให้เป็นเรื่องตลกได้ขำได้หัวเราะ ไม่รู้สึกว่า กำลังถูกละลายพฤติกรรม กิจกรรมที่นำมาให้ทำร่วมกัน สามารถนำกลับมา APPLY ใช้ในการทำงานในชีวิตจริงได้อย่างดีบรรยากาศในออฟฟิศ ตอนนี้ อบอวนด้วยความเบิกบาน ดีกว่าก่อนไปทำกิจกรรมเป็นอย่างมากจะพยายามรักษาบรรยากาศแบบนี้ ไว้ให้นานที่สุดสำหรับครั้งนี้ ประทับใจมาก ถึงแม้จะเหนื่อย แต่สนุก และจะจดจำไปอีกนานหวังว่า เราคงได้ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆเช่นนี้อีกนะคะ

Subscribe now and receive weekly newsletter with educational materials, new courses, interesting posts, popular books and much more!